Klassískur rækjukokteill með chili mæjónesi.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið grænmeti í litla bita.
Sjóðið rækjurnar upp úr hvítvíni, chili og hvítlauk í 2 mínútur.
Blandið grænmetinu í skál ásamt ólífuolíunni og límónusafanum.
Búið til chilimæjónes með því að blanda saman mæjónesi, sýrðum rjóma, chilimauki og límónusafa og kryddið með salt og pipar.
Setjið salatið, rækjurnar og chilimæjónesið í fallegar skálar eða glös og berið fram kalt.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið grænmeti í litla bita.
Sjóðið rækjurnar upp úr hvítvíni, chili og hvítlauk í 2 mínútur.
Blandið grænmetinu í skál ásamt ólífuolíunni og límónusafanum.
Búið til chilimæjónes með því að blanda saman mæjónesi, sýrðum rjóma, chilimauki og límónusafa og kryddið með salt og pipar.
Setjið salatið, rækjurnar og chilimæjónesið í fallegar skálar eða glös og berið fram kalt.