Núðlur með steiktum rækju dumplings.
Uppskrift
Hráefni
1 poki Itsu Classic Prawn Gyoza, rækjufyllt smáhorn
3 stk Filippo Berio ólífuolía
3 hreiður Blue Dragon eggjanúðlur, soðnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka
1 krukka Blue Dragon Satay sósa
salt og pipar
hnetur, saxaðar
límóna
kóríander, saxað
chili, saxað
vorlaukur
Leiðbeiningar
1
Steikið hornin upp úr ólífuolíu á pönnu.
2
Setjið þau í skál og leggið til hliðar.
3
Steikið soðnu núðlurnar og hellið satay sósunni saman við.
4
Kryddið með salti og pipar.
5
Setjið núðlurnar á fat og raðið hornunum á það.
6
Stráið yfir kóríander, hnetum, chili og vorlauk.
MatreiðslaSjávarréttir, SmáréttirMatargerðAsískt
Hráefni
1 poki Itsu Classic Prawn Gyoza, rækjufyllt smáhorn
3 stk Filippo Berio ólífuolía
3 hreiður Blue Dragon eggjanúðlur, soðnar samkvæmt leiðbeiningum á pakka
1 krukka Blue Dragon Satay sósa
salt og pipar
hnetur, saxaðar
límóna
kóríander, saxað
chili, saxað
vorlaukur
Leiðbeiningar
1
Steikið hornin upp úr ólífuolíu á pönnu.
2
Setjið þau í skál og leggið til hliðar.
3
Steikið soðnu núðlurnar og hellið satay sósunni saman við.
4
Kryddið með salti og pipar.
5
Setjið núðlurnar á fat og raðið hornunum á það.
6
Stráið yfir kóríander, hnetum, chili og vorlauk.