Pylsa að hætti New York búa

Útkoman er allt öðruvísi en hin hefðbundna íslenska pylsa með öllu en afar skemmtileg tilbreyting frá henni ef ykkur langar að prófa eitthvað nýtt á grillið í sumar.

 1 pakki Kielbasa pylsur eða 1 pakki af venjulegum pylsum (Kielbasa eru 4 stk í pakka en hefðbundnar 5 stk)
 1 pakki pylsubrauð
 Heinz mild sinnep
 Súrkal (fæst í kæli í flestum verslunum í poka oft)
Lauksósan
 2 msk ólífuolía
 2 laukar skornir í ræmur
 1/2 tsk kanill
 1/2 tsk Chili powder
 10 dropar Tabasco sósa
 pínu salt
 85 gr Heinz tómatssósa
 1/2 bolli vatn

1

Gott er að grilla pylsurnar en má líka sjóða þær

2

Hitið brauðið örlitla stund í örbylgjuofni

3

Setjið svo á pylsuna súrkál neðst

4

svo pylsu ofan á

5

Svo laukssósu þar ofan á og toppið með Heinz mild sinnep

Lauksósan
6

Hitið olíu á pönnu og skerið laukinn í langar ræmur

7

Setjið svo laukinn á pönnuna og leyfið honum að mýkjast ögn

8

Kryddið svo með kanil, chili powder og tabasco og saltið ögn líka

9

Hrærið vel saman og hellið svo tómatssósu og vatni yfir og leyfið að sjóða í eins og 15 mínútur

10

Þessa sósu má gera daginn áður eða eitthvað fyrr og geyma í kæli en gott er að hita hana aðeins upp áður en hún er sett á pylsuna