Flestir elska “pulled pork” en hér er uppskrift af “pulled chicken” sem þið ættuð að elska jafn mikið ef ekki enn meira.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið vatni í pott og hitið. Látið kjúklingakraftinn út í. Teningurinn er uppleystur og bætið þá hinum kryddunum saman við.
Skerið kjúklingabringurnar í tvennt langsum og setjið út í pottinn. Látið lok á pottinn og leyfið að malla í 25 mínútur.
Takið kjúklinginn úr pottinum og rífið hann niður með tveimur göfflum.
Berið fram í hamborgarabrauði, vefju, með salati eða því sem hugurinn girnist.
Hráefni
Leiðbeiningar
Hellið vatni í pott og hitið. Látið kjúklingakraftinn út í. Teningurinn er uppleystur og bætið þá hinum kryddunum saman við.
Skerið kjúklingabringurnar í tvennt langsum og setjið út í pottinn. Látið lok á pottinn og leyfið að malla í 25 mínútur.
Takið kjúklinginn úr pottinum og rífið hann niður með tveimur göfflum.
Berið fram í hamborgarabrauði, vefju, með salati eða því sem hugurinn girnist.