Prince Polo sjeik sem slær alltaf í gegn.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að setja þrjú Prince Polo í matvinnsluvél og mauka alveg niður, leggið til hliðar.
Hellið sýrópinu á disk/skál og dýfið kantinum á glösunum í sýrópið og því næst í Prince Polo mylsnuna (til að fá Prince Polo kant), snúið uppréttum og geymið. Restin af mylsnunni fer síðan í drykkinn sjálfan. Sprautið einnig smá súkkulaðisósu í hliðarnar og þá eru glösin tilbúin fyrir sjeikinn.
Hrærið saman ís, mjólk, kakó og súkkulaðisósu þar til silkimjúkur súkkulaðisjeik hefur myndast. Hrærið þá restinni af Prince Polo mylsnunni saman við og skiptið niður í glösin.
Setjið þeyttan rjóma ofan á hvert glas og skreytið að lokum með litlum sykurpúðum, Prince Polo bitum, smá súkkulaðisósu og ískexi.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að setja þrjú Prince Polo í matvinnsluvél og mauka alveg niður, leggið til hliðar.
Hellið sýrópinu á disk/skál og dýfið kantinum á glösunum í sýrópið og því næst í Prince Polo mylsnuna (til að fá Prince Polo kant), snúið uppréttum og geymið. Restin af mylsnunni fer síðan í drykkinn sjálfan. Sprautið einnig smá súkkulaðisósu í hliðarnar og þá eru glösin tilbúin fyrir sjeikinn.
Hrærið saman ís, mjólk, kakó og súkkulaðisósu þar til silkimjúkur súkkulaðisjeik hefur myndast. Hrærið þá restinni af Prince Polo mylsnunni saman við og skiptið niður í glösin.
Setjið þeyttan rjóma ofan á hvert glas og skreytið að lokum með litlum sykurpúðum, Prince Polo bitum, smá súkkulaðisósu og ískexi.