Besta marengs terta allra tíma með súkkulaði rjóma og Prince Polo.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Stífþeytið eggjahvíturnar og sykurinn.
Skerið Prince Polo í litla bita og blandið varlega saman við. Skiptið deginu í tvennt og setjið á bökunarpappír á 2 ofnskúffur.
Bakið við 150°C í 60 mínútur. Látið kólna vel.
Bræðið súkkulaðið við vægan hita, kælið og bætið út í þeyttan rjómann
Hrærið Prince Polo og Daim kúlur saman við.
Setjið blönduna á milli botnana tveggja.
Bræðið saman í potti, látið kólna aðeins og hellið svo yfir kökuna.
Skreytið með Prince Polo.
Hráefni
Leiðbeiningar
Stífþeytið eggjahvíturnar og sykurinn.
Skerið Prince Polo í litla bita og blandið varlega saman við. Skiptið deginu í tvennt og setjið á bökunarpappír á 2 ofnskúffur.
Bakið við 150°C í 60 mínútur. Látið kólna vel.
Bræðið súkkulaðið við vægan hita, kælið og bætið út í þeyttan rjómann
Hrærið Prince Polo og Daim kúlur saman við.
Setjið blönduna á milli botnana tveggja.
Bræðið saman í potti, látið kólna aðeins og hellið svo yfir kökuna.
Skreytið með Prince Polo.