Print Options:








Pönnufiskur fyrir fjóra

Magn1 skammturTími í undirbúning10 minsTími í eldun20 minsTotal Time30 mins

Bragðmikill fiskréttur í rjómasósu.

 800 g hlýri eða steinbítur
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 3 msk smjör
 salt og pipar
 2 stk hvítlauksrif
 1/2 sítróna - safinn
 150 g Philadelphia rjómaostur
 1 dl rjómi
 2 msk Oscar fljótandi humarkraftur
 100 g kirsuberjatómatar
 söxuð steinselja
1

Hitið pönnu vel með ólífuolíu

2

Skerið hlýrann í bita og þerrið

3

Steikið fiskinn upp úr smjöri og kryddið með salti og pipar

4

Bætið pressuðum hvítlauk á pönnuna og kreistið sítrónusafa yfir

5

Setjið rjómaostinnn á pönnuna ásamt humarkrafti, rjóma og kirsuberjatómötum og látið malla í 2 mínútur

Nutrition Facts

Serving Size 4