Fersk og bragðmikil pizza með rækjum og ferskum kryddjurtum.

Uppskrift
Hráefni
300 g tígrisrækjur
ferskt pizzudeig
50 g rifinn mozzarellaostur
1 chili - gróft skorið
3 msk hvítlauksolía frá Filippo Berio
2 stilkar mynta - gróft söxuð
2 stilkar kóríander - gróft saxað
1/2 límóna
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 250°C.
2
Fletjið út pizzudeigið og smyrjið það varlega með hvítlauksolíunni.
3
Dreifið mozzarellaostinum yfir.
4
Raðið rækjunum á deigið ásamt chili.
5
Bakið í ca 12 mínútur, eða þar til kantarnir eru orðnir gullinbrúnir og stökkir.
6
Stráið kryddjurtunum því næst yfir og kreistið safann úr límónunni.
MatreiðslaFiskréttir, Pizzur, SjávarréttirMatargerðÍtalskt
Hráefni
300 g tígrisrækjur
ferskt pizzudeig
50 g rifinn mozzarellaostur
1 chili - gróft skorið
3 msk hvítlauksolía frá Filippo Berio
2 stilkar mynta - gróft söxuð
2 stilkar kóríander - gróft saxað
1/2 límóna
Leiðbeiningar
1
Hitið ofninn í 250°C.
2
Fletjið út pizzudeigið og smyrjið það varlega með hvítlauksolíunni.
3
Dreifið mozzarellaostinum yfir.
4
Raðið rækjunum á deigið ásamt chili.
5
Bakið í ca 12 mínútur, eða þar til kantarnir eru orðnir gullinbrúnir og stökkir.
6
Stráið kryddjurtunum því næst yfir og kreistið safann úr límónunni.