Þetta salat tekur enga stund að gera og er afar einfalt, auk þess þarf ekki óteljandi dýr hráefni svo þetta er vænt við budduna án þess að bitna á bragðinu.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að setja vatn í pott og salta mjög vel, svo verði nánast eins og sjóvatn
Þegar vatnið byrjar að sjóða setjið þá pastað út í og stillið á 9 mínútur suðu
Skerið næst paprikur mjög smátt og tómatana í tvennt, surrimi í litla bita og eplið í litla ferninga
Setjið í stóra skál skorið grænmetið, gular baunir, epli, túnfisk, surrimi, heilar ólífur og fetaost án olíunnar
Hrærið vel saman
Þegar pastað er soðið leyfið þá aðeins að rjúka úr því en ekki skola það neitt
Setjið það svo út á allt í skálinni, hellið 1/2 dl extra virgin ólífuolíu út á og saltið vel og piprið
Hrærið svo öllu vel saman. Hægt er að bera strax fram eða setja í kæli og taka með í nesti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á að setja vatn í pott og salta mjög vel, svo verði nánast eins og sjóvatn
Þegar vatnið byrjar að sjóða setjið þá pastað út í og stillið á 9 mínútur suðu
Skerið næst paprikur mjög smátt og tómatana í tvennt, surrimi í litla bita og eplið í litla ferninga
Setjið í stóra skál skorið grænmetið, gular baunir, epli, túnfisk, surrimi, heilar ólífur og fetaost án olíunnar
Hrærið vel saman
Þegar pastað er soðið leyfið þá aðeins að rjúka úr því en ekki skola það neitt
Setjið það svo út á allt í skálinni, hellið 1/2 dl extra virgin ólífuolíu út á og saltið vel og piprið
Hrærið svo öllu vel saman. Hægt er að bera strax fram eða setja í kæli og taka með í nesti.