Sælkerasnúðar með rjómaosti og pestói.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjörið í potti, bætið mjólkinni saman við og hitið að 37°c
Setjið gerið í skál og hellið vökvanum yfir, leyfið gerinu aðeins að taka sig í nokkrar mínútur
Bætið sykri, salti, kardimommudropum og meirihluta hveitisins út í og hnoðið deigið vel
Látið deigið hefast á hlýjum stað í ca 30 mínútur
Hnoðið deigið, skiptið því í 2 hluta og fletjið út
Smyrjið deigið með rjómaosti og pestó, rúllið því upp,skerið í sneiðar og raðið á plötu
Látið hefast aftur í 30 mínútur
Bakið við 225°c í 5-8 mínútur
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið smjörið í potti, bætið mjólkinni saman við og hitið að 37°c
Setjið gerið í skál og hellið vökvanum yfir, leyfið gerinu aðeins að taka sig í nokkrar mínútur
Bætið sykri, salti, kardimommudropum og meirihluta hveitisins út í og hnoðið deigið vel
Látið deigið hefast á hlýjum stað í ca 30 mínútur
Hnoðið deigið, skiptið því í 2 hluta og fletjið út
Smyrjið deigið með rjómaosti og pestó, rúllið því upp,skerið í sneiðar og raðið á plötu
Látið hefast aftur í 30 mínútur
Bakið við 225°c í 5-8 mínútur