Print Options:








Pestó lambalæri

Magn1 skammtur

Hátíðlegt lambalæri með gómsætri fyllingu.

 1 úrbeinað lambalæri 2,5 kg
 3 msk Filippo Berio ólífuolía
 2 msk hvítlaukur
 Rósmarín
 Salt og pipar
Fylling:
 3 msk Filippo Berio rautt pestó
 200 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
 200 g sveppir
 1 stk laukur
 1 búnt grænkál
 2 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk
1

Hitið olíu á pönnu. Steikið sveppina og bætið lauk og grænkáli saman við og kryddið. Blandið

2

pestó og rjómaosti út á pönnuna ásamt hvítlauksmaukinu.

3

Fyllið kjötið með fyllingunni og eldið kjötið við um það bil 160°C í 2 klst. eða þar til kjötið hefur náð 58°C hita að kjarnhita.