Hátíðlegt lambalæri með gómsætri fyllingu.

Uppskrift
Hráefni
1 úrbeinað lambalæri 2,5 kg
3 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk hvítlaukur
Rósmarín
Salt og pipar
Fylling:
3 msk Filippo Berio rautt pestó
200 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
200 g sveppir
1 stk laukur
1 búnt grænkál
2 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk
Leiðbeiningar
1
Hitið olíu á pönnu. Steikið sveppina og bætið lauk og grænkáli saman við og kryddið. Blandið
2
pestó og rjómaosti út á pönnuna ásamt hvítlauksmaukinu.
3
Fyllið kjötið með fyllingunni og eldið kjötið við um það bil 160°C í 2 klst. eða þar til kjötið hefur náð 58°C hita að kjarnhita.
MatreiðslaKjötréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 úrbeinað lambalæri 2,5 kg
3 msk Filippo Berio ólífuolía
2 msk hvítlaukur
Rósmarín
Salt og pipar
Fylling:
3 msk Filippo Berio rautt pestó
200 g Philadelphia rjómaostur með graslauk
200 g sveppir
1 stk laukur
1 búnt grænkál
2 tsk Blue Dragon Minced Garlic hvítlauksmauk
Leiðbeiningar
1
Hitið olíu á pönnu. Steikið sveppina og bætið lauk og grænkáli saman við og kryddið. Blandið
2
pestó og rjómaosti út á pönnuna ásamt hvítlauksmaukinu.
3
Fyllið kjötið með fyllingunni og eldið kjötið við um það bil 160°C í 2 klst. eða þar til kjötið hefur náð 58°C hita að kjarnhita.