Print Options:








Pestó kjúklingur með hvítkálsspaghetti

Magn1 skammtur

Hvítkálsspaghetti með rjómaosta pestó kjúkling.

 1 poki Kjúklingalæri úrbeinuð frá Rose Poultry (700gr)
 1 krukka Filippo Berio rautt pestó
 400 gr Philadelphia rjómaostur
 1/2 haus hvítkál
 1 box konfekt tómatar
 1 poki ferskt spínat
 100 gr Parmareggio parmesanostur
 2 msk Filippo Berio ólífuolía
 1 búnt steinselja
 Salt og pipar
1

Skerið hvítkálið í fínar lengjur þannig að það líkist spaghetti, setjið í skál ásamt niðurskorinni steinselju og ólífuolíu og blandið vel saman.

2

Kjúklingalæri skorin í 4 bita.

3

Hitið pönnu með ólífuolíu, setjið kjúlklingabitana út á og steikið á hvorri hlið í ca. 6 mínútur, kryddið með salti og pipar.

4

Bætið rjómaosti og pestó út á og látið malla í 10 mínútur. Bætið tómötum og spínati við að lokum og slökkvið undir hitanum.