Hvítkálsspaghetti með rjómaosta pestó kjúkling.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið hvítkálið í fínar lengjur þannig að það líkist spaghetti, setjið í skál ásamt niðurskorinni steinselju og ólífuolíu og blandið vel saman.
Kjúklingalæri skorin í 4 bita.
Hitið pönnu með ólífuolíu, setjið kjúlklingabitana út á og steikið á hvorri hlið í ca. 6 mínútur, kryddið með salti og pipar.
Bætið rjómaosti og pestó út á og látið malla í 10 mínútur. Bætið tómötum og spínati við að lokum og slökkvið undir hitanum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Skerið hvítkálið í fínar lengjur þannig að það líkist spaghetti, setjið í skál ásamt niðurskorinni steinselju og ólífuolíu og blandið vel saman.
Kjúklingalæri skorin í 4 bita.
Hitið pönnu með ólífuolíu, setjið kjúlklingabitana út á og steikið á hvorri hlið í ca. 6 mínútur, kryddið með salti og pipar.
Bætið rjómaosti og pestó út á og látið malla í 10 mínútur. Bætið tómötum og spínati við að lokum og slökkvið undir hitanum.