fbpx

Penne pasta með beikoni og sveppum

Hér er á ferðinni extra djúsí og góður pastaréttur sem sló í gegn hjá allri fjölskyldunni!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 400 g De Cecco penne pasta
 50 g Smjör
 250 g sveppir
 250 g beikon
 3 stk hvítlauksgeirar
 400 ml rjómi
 100 g rjómaostur
 1 stk lúka af parmesan osti (rifinn)
 ½ stk sítróna
 1 msk soya sósa
 salt og pipar
 klettasalat
 pekanhnetur saxaðar

Leiðbeiningar

1

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka og eldið beikonið þar til það er stökkt.

2

Skerið sveppina niður og steikið upp úr smjörinu, kryddið eftir smekk.

3

Rífið hvítlauksgeirana niður þegar sveppirnir hafa mýkst og steikið með þeim stutta stund.

4

Hellið nú rjómanum og rjómaostinum saman við ásamt parmesan osti og blandið öllu saman í sósu.

5

Bætið soyasósu og sítrónusafa við í lokin og meira kryddi ef þurfa þykir.

6

Hrærið soðnu pastanu saman við rjómasósuna ásamt söxuðu beikoni og toppið með klettasalati og söxuðum pekanhnetum, einnig parmesan osti sé þess óskað.


DeilaTístaVista

Hráefni

 400 g De Cecco penne pasta
 50 g Smjör
 250 g sveppir
 250 g beikon
 3 stk hvítlauksgeirar
 400 ml rjómi
 100 g rjómaostur
 1 stk lúka af parmesan osti (rifinn)
 ½ stk sítróna
 1 msk soya sósa
 salt og pipar
 klettasalat
 pekanhnetur saxaðar

Leiðbeiningar

1

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka og eldið beikonið þar til það er stökkt.

2

Skerið sveppina niður og steikið upp úr smjörinu, kryddið eftir smekk.

3

Rífið hvítlauksgeirana niður þegar sveppirnir hafa mýkst og steikið með þeim stutta stund.

4

Hellið nú rjómanum og rjómaostinum saman við ásamt parmesan osti og blandið öllu saman í sósu.

5

Bætið soyasósu og sítrónusafa við í lokin og meira kryddi ef þurfa þykir.

6

Hrærið soðnu pastanu saman við rjómasósuna ásamt söxuðu beikoni og toppið með klettasalati og söxuðum pekanhnetum, einnig parmesan osti sé þess óskað.

Penne pasta með beikoni og sveppum