Print Options:








Patak´s linsubaunapottréttur

Magn1 skammtur

Hér kemur Pataks linsuréttur sem er með þeim einfaldari!

 olía til steikingar
 2 gulir laukar
 3 gulrætur
 1 heill geiralaushvítlaukur
 6 kartöflur
 2 msk Pataks Madras spice paste
 1,5 msk tómatpúrra
 1 grænmetisteningur
 2 dl rauðar linsur
 600 ml soðið vatn
 2 dósir Hunt´s saxaðir tómatar
 1 1/2 dl haframjólk/rjómi
 1/2 lime
 salt
 Basmati grjón fyrir 4-5
1

Grænmeti saxað smátt og sett í pott og leyfið að því að mýkjast aðeins. Bætið við tómatpúrru, Pataks Madras Spice Paste og grænmetistening og linsunum og blandið. Bætið vatni og söxuðum tómötum útí. Látið malla í um 10-15 mínútur eða þar til linsurnar og kartöflurnar eru orðar mjúkar. Bætið síðast út í plöntumjólk/-rjóma og lime og smakkið til og saltið eftir þörf.

2

Sjóðið basmatihrísgjón á meðan pottrétturinn mallar. Sjá leiðbeiningar á pakkningu.

3

Við fínni tilefni er fullkomið að bera réttinn fram með vegan nanbrauði og Oatly sýrðum rjóma með smá hvítlauk.

Nutrition Facts

Serving Size 4-5