Einfalt og gómsætt kalt pastasalat með ferskum maís, fusilli pasta, tómötum, kjúklingi og fetaosti. Rétturinn er einnig ljúfur í veislum en þá er sniðugt að sleppa avókadó eða bæta því við rétt áður en rétturinn er borinn fram. Mælum með að bera þetta fram með ísköldu rósavíni.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða fusillini eftir leiðbeiningum, sigtið og kælið.
Skerið maískornin af maískólfunum.
Steikið maísinn uppúr smjöri þar til hann brúnast aðeins og kryddið með salti, pipar og cayenne pipar.
Smátt skerið tómata og avókadó.
Stappið fetakubbinn gróflega.
Hrærið saman í sósuna.
Blandið saman fusillini, salati, maís, tómötum, kjúklingi, fetaosti, avókadó og sósu í stóra skál.
Toppið með fetaosti og ferskum kóríander eða steinselju og njótið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða fusillini eftir leiðbeiningum, sigtið og kælið.
Skerið maískornin af maískólfunum.
Steikið maísinn uppúr smjöri þar til hann brúnast aðeins og kryddið með salti, pipar og cayenne pipar.
Smátt skerið tómata og avókadó.
Stappið fetakubbinn gróflega.
Hrærið saman í sósuna.
Blandið saman fusillini, salati, maís, tómötum, kjúklingi, fetaosti, avókadó og sósu í stóra skál.
Toppið með fetaosti og ferskum kóríander eða steinselju og njótið.