Print Options:








Pasta með sweet chilí sósu og stökkri parmaskinku

Magn1 skammtur

Einfaldur og fljótlegur pastaréttur með chilísósu og stökkri parmaskinku.

 250 g pasta frá De Cecco
 1 rauð paprika, smátt skorin
 1/2 búnt vorlaukur, sneiddur
 200 g parmaskinka
 1/2 búnt steinselja
Chilísósa
 200 g sýrður rjómi
 2 msk Heinz majones
 2-3 msk sweet chilí sósa frá Blue Dragon
 1 hvítlaukrif, pressað
 salt
 1,5 tsk sterk chilísósa
1

Setjið parmaskinku á ofnplötu og látið í 200°c heitan ofn í 10-15 mínútur eða þar til hún er orðin stökk.

2

Sjóðið pasta eftir leiðbeiningum á pakkningu.

3

Setjið í skál.

4

Setjið sósuna saman við þá vorlauk og papriku og blandið vel saman.

5

Látið að lokum stökka parmaskinku og steinselju yfir allt.

Chilísósa
6

Blandið öllum hráefnum fyrir sósuna saman.