Sælkerapasta með tígrisrækjum og grænu pestói.
Uppskrift
Hráefni
20 stk stórar tígrisrækjur frá Sælkerafiski
3 msk Filippo Berio ólífuolía
Tabasco® sósa eftir smekk
4 msk Filippo Berio grænt pestó
De Cecco tagliatelle pasta
200 g kirsuberjatómatar
sítróna
salt og pipar
chiliflögur
3 hvítlauksgeirar
Parmareggio parmesanostur
Leiðbeiningar
1
Veltið rækjunum upp úr pestói, olíu og Tabasco® sósu
2
Grillið rækjurnar í 2 mínútur á hvorri hlið, kreistið sítrónusafa yfir og kryddið með salti og pipar
3
Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum
4
Hitið olíu á wokpönnu, steikið hvítlauk og chiliflögur, bætið kirsuberjatómötum út í ásamt soðnu pastanu og rækjunum
5
Berið fram með rifnum parmesanosti
MatreiðslaPasta, SjávarréttirMatargerðÍtalskt
Hráefni
20 stk stórar tígrisrækjur frá Sælkerafiski
3 msk Filippo Berio ólífuolía
Tabasco® sósa eftir smekk
4 msk Filippo Berio grænt pestó
De Cecco tagliatelle pasta
200 g kirsuberjatómatar
sítróna
salt og pipar
chiliflögur
3 hvítlauksgeirar
Parmareggio parmesanostur
Leiðbeiningar
1
Veltið rækjunum upp úr pestói, olíu og Tabasco® sósu
2
Grillið rækjurnar í 2 mínútur á hvorri hlið, kreistið sítrónusafa yfir og kryddið með salti og pipar
3
Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakkanum
4
Hitið olíu á wokpönnu, steikið hvítlauk og chiliflögur, bætið kirsuberjatómötum út í ásamt soðnu pastanu og rækjunum
5
Berið fram með rifnum parmesanosti