Print Options:








Páskasúkkulaðimús

Magn4 skammtar

Súkkulaðimús í páskaþema með Cadbury páskaeggjum.

 400 g Milka Alpine Milk súkkulaði
 100 g smjör
 4 stk egg
 70 g flórsykur
 0,50 l léttþeyttur rjómi
Skraut
 2 pokar Cadbury Mini Eggs
 2 dl þeyttur rjómi
1

Þeytið saman egg og flórsykur þar til það er létt og ljóst.

2

Bræðið Milka súkkulaði og smjör saman í vatnsbaði. Hellið súkkulaðiblöndunni varlega út í eggin. Blandið að lokum þeytta rjómanum við. Hellið blöndunni í falleg glös.

3

Kælið í a.m.k. 4 klst. Helst yfir nótt.

4

Takið út og skreytið með þeyttum rjóma og Cadbury Mini Eggs.

Nutrition Facts

Fyrir hvað marga, hvað mörg stykki 4