Súkkulaðimús í páskaþema með Cadbury páskaeggjum.
Uppskrift
Hráefni
400 g Milka Alpine Milk súkkulaði
100 g smjör
4 stk egg
70 g flórsykur
0,50 l léttþeyttur rjómi
Skraut
2 pokar Cadbury Mini Eggs
2 dl þeyttur rjómi
Leiðbeiningar
1
Þeytið saman egg og flórsykur þar til það er létt og ljóst.
2
Bræðið Milka súkkulaði og smjör saman í vatnsbaði. Hellið súkkulaðiblöndunni varlega út í eggin. Blandið að lokum þeytta rjómanum við. Hellið blöndunni í falleg glös.
3
Kælið í a.m.k. 4 klst. Helst yfir nótt.
4
Takið út og skreytið með þeyttum rjóma og Cadbury Mini Eggs.
Uppskrift frá Vigdísi Ylfu.
MatreiðslaBakstur, EftirréttirMatargerðÍslenskt
Hráefni
400 g Milka Alpine Milk súkkulaði
100 g smjör
4 stk egg
70 g flórsykur
0,50 l léttþeyttur rjómi
Skraut
2 pokar Cadbury Mini Eggs
2 dl þeyttur rjómi
Leiðbeiningar
1
Þeytið saman egg og flórsykur þar til það er létt og ljóst.
2
Bræðið Milka súkkulaði og smjör saman í vatnsbaði. Hellið súkkulaðiblöndunni varlega út í eggin. Blandið að lokum þeytta rjómanum við. Hellið blöndunni í falleg glös.
3
Kælið í a.m.k. 4 klst. Helst yfir nótt.
4
Takið út og skreytið með þeyttum rjóma og Cadbury Mini Eggs.