Print Options:








Páskaegg fyllt með berjum og hindberjarjóma

Magn1 skammtur

Hinn fullkomni eftirréttur fyrir páskana.

Páskaegg
 200 gr dökkt súkkulaði (Rapunzel)
 Vatnsblöðrur
Fylling
 125 gr Driscolls hindber
 ½ dl flórsykur
 250 gr þeyttur rjómi
Páskaegg
1

Bræðið súkkulaði og setjið dropa (á stærð við smápening) af súkkulaðinu á smjörpappír með teskeið. Dýfið uppblásinni vatnsblöðru í súkkulaðið og leggið á súkkulaðidropann.

2

Kælið í 30 mín og stingið svo á blöðruna.

Fylling
3

Maukið hindber og flórsykur saman og blandið svo þeyttum rjóma varlega saman við.

4

Setjið hindberjarjómann í botninn á súkkulaðipáskaegginu, fyllið með berjum og hellið í lokin bræddu súkkulaði yfir.