Hinn fullkomni eftirréttur fyrir páskana.

Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið súkkulaði og setjið dropa (á stærð við smápening) af súkkulaðinu á smjörpappír með teskeið. Dýfið uppblásinni vatnsblöðru í súkkulaðið og leggið á súkkulaðidropann.
Kælið í 30 mín og stingið svo á blöðruna.
Maukið hindber og flórsykur saman og blandið svo þeyttum rjóma varlega saman við.
Setjið hindberjarjómann í botninn á súkkulaðipáskaegginu, fyllið með berjum og hellið í lokin bræddu súkkulaði yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Bræðið súkkulaði og setjið dropa (á stærð við smápening) af súkkulaðinu á smjörpappír með teskeið. Dýfið uppblásinni vatnsblöðru í súkkulaðið og leggið á súkkulaðidropann.
Kælið í 30 mín og stingið svo á blöðruna.
Maukið hindber og flórsykur saman og blandið svo þeyttum rjóma varlega saman við.
Setjið hindberjarjómann í botninn á súkkulaðipáskaegginu, fyllið með berjum og hellið í lokin bræddu súkkulaði yfir.