fbpx

Parmesan kjúklingabringur með villgrjónum, aspas og graskersfræolíu

Hollur og bragðgóður réttur.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

Parmesan kjúklingabringur
 4 stk kjúklingabringur (Rose Poultry)
 2 msk olía
 2 msk smjör
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Villigrjón
 1 bolli villigrjón (Rapunzel)
 2 bollar vatn
 Smá salt
 1 tsk smjör
Grænn aspas
 200 gr grænn aspas
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Olía
 Graskersfræolía (Rapunzel)

Leiðbeiningar

Parmesan kjúklingabringur
1

Hitið pönnu með olíu.

2

Steikjið kjúklingabringur á hvorri hið í um 3-4 mínútur og kryddið með salti og pipar og bætið smjör útá.

3

Setjið í eldfast mjót og rífið parmsan ost yfir kjúklinginn og eldið við 180-200 gráður í 12-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

Villigrjón
4

Skolið 1 bolla af villigrjónum og setjið í pott ásamt 2 bollum af vatni, ögn af salti og 1 tsk smjöri.

5

Sjóðið í 25 mínútur.

Grænn aspas
6

Skerið endann af aspasinum og skrælið, sjóðið í 2 mínútur.

7

Setjið í eldfast mót, kryddið með salti, pipar og rífið parmesan ost yfir

8

Setjið í heitan ofn og eldið við 200 gráður í 5 mínútur.

Olía
9

Berið fram með graskersfræolíu


Uppskrift frá Vigdísi Ylfu Hreinsdóttur.

DeilaTístaVista

Hráefni

Parmesan kjúklingabringur
 4 stk kjúklingabringur (Rose Poultry)
 2 msk olía
 2 msk smjör
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Villigrjón
 1 bolli villigrjón (Rapunzel)
 2 bollar vatn
 Smá salt
 1 tsk smjör
Grænn aspas
 200 gr grænn aspas
 Salt og pipar
 Rifinn parmesanostur
Olía
 Graskersfræolía (Rapunzel)

Leiðbeiningar

Parmesan kjúklingabringur
1

Hitið pönnu með olíu.

2

Steikjið kjúklingabringur á hvorri hið í um 3-4 mínútur og kryddið með salti og pipar og bætið smjör útá.

3

Setjið í eldfast mjót og rífið parmsan ost yfir kjúklinginn og eldið við 180-200 gráður í 12-15 mínútur eða þar til kjúklingurinn er fulleldaður.

Villigrjón
4

Skolið 1 bolla af villigrjónum og setjið í pott ásamt 2 bollum af vatni, ögn af salti og 1 tsk smjöri.

5

Sjóðið í 25 mínútur.

Grænn aspas
6

Skerið endann af aspasinum og skrælið, sjóðið í 2 mínútur.

7

Setjið í eldfast mót, kryddið með salti, pipar og rífið parmesan ost yfir

8

Setjið í heitan ofn og eldið við 200 gráður í 5 mínútur.

Olía
9

Berið fram með graskersfræolíu

Parmesan kjúklingabringur með villgrjónum, aspas og graskersfræolíu

Aðrar spennandi uppskriftir