Hér er uppskrift að Pad Thai eins og innfæddir gera.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið núðlur skv. leiðbeiningu á pakkningu. Takið úr potti og setjið í sigti. Kælið með köldu vatni.
Blandið hráefnum fyrir sósuna saman í skál.
Hitið olíu á pönnu og steikið lauk og hvítlauk í 30 sek.
Bætið risarækjum út á pönnuna og steikið í um 1 mínútur.
Ýtið öllu af pönnunni til hliðar og látið eggin út á pönnuna. Hrærið stöðugt í þeim meðan þau eldast.
Blandið þá öllu á pönnunni saman og bætið baunaspírum, núðlum og sósu.
Blandið vel saman 1 mínútu.
Látið vorlauk og helming af smátt söxuðum salthnetum saman við allt. Veltið öllu saman og takið af hitanum.
Látið á disk og stráið salthnetum yfir og berið fram með límónusneiðum.
Hráefni
Leiðbeiningar
Sjóðið núðlur skv. leiðbeiningu á pakkningu. Takið úr potti og setjið í sigti. Kælið með köldu vatni.
Blandið hráefnum fyrir sósuna saman í skál.
Hitið olíu á pönnu og steikið lauk og hvítlauk í 30 sek.
Bætið risarækjum út á pönnuna og steikið í um 1 mínútur.
Ýtið öllu af pönnunni til hliðar og látið eggin út á pönnuna. Hrærið stöðugt í þeim meðan þau eldast.
Blandið þá öllu á pönnunni saman og bætið baunaspírum, núðlum og sósu.
Blandið vel saman 1 mínútu.
Látið vorlauk og helming af smátt söxuðum salthnetum saman við allt. Veltið öllu saman og takið af hitanum.
Látið á disk og stráið salthnetum yfir og berið fram með límónusneiðum.