Print Options:








Pad thai eins og það gerist best

Magn1 skammtur

Þessi réttur er fullkominn í afganga daginn eftir. En það er sjaldnast eitthvað eftir. Þetta er svo gott!

 3 kjúklingabringur
 300 g hrísgrjónanúðlur
 1 laukur, skorinn í þunnar sneiðar
 3 vorlaukar, sneiddir þunnt
 3 egg
 1/2 - 1 dl baunaspírur
 salthnetur, saxaðar smátt
 ferskt kóríander (má sleppa)
Sósa
 2 msk fiskisósa (fish sauce) frá Blue dragon
 3 msk ostrusósa, frá Blue dragon
 1 msk soyasósa, frá Blue dragon
 3-4 hvítlauksrif, pressuð
 3 msk vatn
 safi frá 1 límónu
 1-2 rauð chilí, smátt söxuð
1

Sjóðið núðlurnar skv leiðbeiningum á pakkningu.

2

Skerið kjúklingabringurnar niður í þunnar sneiðar. Hitið olíu í potti og steikið kjúklinginn og lauk þar til kjúklingurinn er rétt eldaður í gegn.

3

Takið kjúklinginn til hliðar á pönnunni og setjið eggin á hina hliðina. Hrærið í þeim þar til þau eru elduð og blandið þá saman við kjúklinginn.

4

Setjið núðlur, vorlauk og baunaspírur saman við.

5

Gerið sósuna og hellið yfir allt. Steikið í nokkrar mínútur og blandið öllu vel saman.

6

Setjið á disk og stráið muldum salthnetum og kóríander yfir allt.