Wok Oyster & Spring Onion nautakjöt.

Uppskrift
Hráefni
1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g nautakjöt, skorið í strimla
1 stk rauðaukur, skorinn í strimla
1 stk græn parika, skorin í strimla
1 bréf Blue Dragon Oyster & Spring Onion wok sósa
Leiðbeiningar
1
Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
2
Bætið nautakjötinu á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við rauðlauk og papriku og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
3
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
4
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.
MatreiðslaKjötréttirMatargerðAsískt
Hráefni
1 msk Filippo Berio ólífuolía
200 g nautakjöt, skorið í strimla
1 stk rauðaukur, skorinn í strimla
1 stk græn parika, skorin í strimla
1 bréf Blue Dragon Oyster & Spring Onion wok sósa
Leiðbeiningar
1
Hitið matarolíu á pönnu (wok eða venjulegri) á háum hita.
2
Bætið nautakjötinu á pönnuna og steikið í 2 mínútur, bætið svo við rauðlauk og papriku og steikið í 2-3 mínútur í viðbót.
3
Setjið wok sósuna út á og látið malla stutt á lágum hita.
4
Berið fram með núðlum eða hrísgrjónum og fersku salati.