Print Options:








Ostasnúðar með pestó og parmesan osti

Magn1 skammtur

Það er eitthvað svo dásamlegt við snúða hvort sem þeir eru sætir eða meira matarkyns.
Þessir pestósnúðar með parmesan eru fullkomnir á veisluborðið, sem helgarbaksturinn eða í nestisboxið.

Snúðadeig
  200 g Rifinn mozzarella ostur
  3 tsk. Lyftiduft
  1,50 dl. Möndlumjöl
  Örlítið hvítlauksduft
  1 Egg
Fyllingin
  Sun dried Tomato pestó frá Filippo Berio
  Rifinn parmesan ostur
Snúðadeig
1

Byrjið á því að setja rifna ostinn í skál sem þolir örbylgjuofn

2

Setjið möndlumjöl út í ásamt lyftidufti (vínsteinslyftiduft er hveiti og glúteinlaust)

3

Bætið við hvítlauksdufti eftir smekk

4

Hitið blönduna í um tvær mínútur í örbylgjuofni þar til osturinn er allur bráðnaður

5

Hrærið lítillega og bætið einu eggi út í

6

Hnoðið í höndunum þar til deigið er orðið vel mótanlegt

7

Fletjið deigið út og smyrjið með Sun dried tomato pestó frá Filippo Berio.

8

Dreifið Parmesan yfir pestóið ( Það má einnig nota annan ost eftir smekk)

9

Rúllið upp deiginu og skerið niður í passlega snúða.

10

Raðið á bökunarpappír og bakið við 180 gráður á blæstri í um 15-20 mínutur ( fer aðeins eftir stærð snúðanna).