Ostapizza með hvítum botni og majónes toppi.
Uppskrift
Hráefni
tilbúið pizzadeig
2 msk hvítlauksolía frá Filippo Berio
100 g rifinn ostur
100 g Philadelphia rjómaostur
1 tsk oreganó
Ostur að eigin vali t.d. Camembert, Parmesan, Primadonna eftir smekk
2 msk Rowse hunang
klettasalat
Heinz Mayo Garlic and Caramelised Onion
Stella Artois
Leiðbeiningar
1
Fletjið út pizza deigið, setjið Filippo Berio hvítlauksolíu á og svo rifnaostinn, Philadelphia og Camembert ofan á.
2
Bakið í ofni 233°C í ca. 8 mínútur.
3
Toppið með hunangi, klettasalati og Heinz majónesinu.
4
Njótið með ískaldri Stellu Artois.
Hráefni
tilbúið pizzadeig
2 msk hvítlauksolía frá Filippo Berio
100 g rifinn ostur
100 g Philadelphia rjómaostur
1 tsk oreganó
Ostur að eigin vali t.d. Camembert, Parmesan, Primadonna eftir smekk
2 msk Rowse hunang
klettasalat
Heinz Mayo Garlic and Caramelised Onion
Stella Artois
Leiðbeiningar
1
Fletjið út pizza deigið, setjið Filippo Berio hvítlauksolíu á og svo rifnaostinn, Philadelphia og Camembert ofan á.
2
Bakið í ofni 233°C í ca. 8 mínútur.
3
Toppið með hunangi, klettasalati og Heinz majónesinu.
4
Njótið með ískaldri Stellu Artois.