Ostakaka á 10 mínútum

    

nóvember 12, 2019

Hátíðleg ostakaka sem auðvelt er að gera.

  • Undirbúningur: 10 mín
  • 10 mín

    10 mín

Hráefni

1 pakki Lu Bastogne kanilkex

400 g Philadelphia rjómaostur

1 dl flórsykur

2 tsk Torsleff‘s vanillusykur

2 msk sítrónusafi

½ l rjómi, þeyttur

1 bolli granatepli

150 g Toblerone súkkulaði

Ber eftir smekk

Leiðbeiningar

1Grófmyljið kexið og setjið í botninn á fati.

2Þeytið rjómaost, flórsykur, vanilluduft og sítrónusafa vel saman í hrærivél.

3Blandið þeytta rjómanum saman við rjómaostblönduna.

4Setjið blönduna ofan á kexmulninginn.

5Skreytið með granateplum og söxuðu Toblerone.

6Kælið.

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Jóla popp

Jólapopp með hvítu súkkulaði og piparkökum.

Konfekt marengstertu krans

Þessi konfekt marengsterta hentar fullkomlega á aðventunni.

SÚKKULAÐI “BROWNIES” MEÐ VANILLUSMJÖRKREMI

Súkkulaðikaka með vanillukremi.