fbpx

Ostaka í krukku með kókös- og möndlusmjöri og haframulningi

Ostakaka með möndlusmjöri, haframulningi og ferskum berjum sem er aðeins í hollari kantinum

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 dós Philadelphia rjómaostur
 2 dl rjómi
 4 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 Smátt skorin hindber eftir smekk
 Smátt skorin jarðaber eftir smekk
 Ristaðar möndluflögur, má sleppa
 Haframulningur
 1 1/2 dl grófar hafraflögur frá Rapunzel
 ½ dl spelt
 ½ dl kristallaður hrásykur frá Rapunzel
 80 g smjör

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því útbúa haframulninginn. Skerið smjörið í litla bita og blandið öllu saman með höndunum. Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 15-17 mínútur við 190°C eða þar til blandan verður gyllt og stökk. Það þarf að hræra í blöndunni nokkrum sinnum á meðan hún er að bakast.

2

Hrærið saman rjómaosti og kókos-og möndlusmjöri.

3

Þeytið rjóma og blandið saman við rjómaosta blönduna.

4

Dreifið 1-2 msk af haframulningi í botninn á krukku eða glasi. Því næst dreifið 2-3 msk af rjómaosta blöndunni og svo berjum eftir smekk. Dreifið aftur haframulningi, rjómaosta blöndunni og berjum. Skreytið með smá haframulningi og möndlu-og kókosmjöri.


Uppskrift frá Hildi Rut á trendnet.is

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 dós Philadelphia rjómaostur
 2 dl rjómi
 4 msk kókos og möndlusmjör með döðlum frá Rapunzel
 Smátt skorin hindber eftir smekk
 Smátt skorin jarðaber eftir smekk
 Ristaðar möndluflögur, má sleppa
 Haframulningur
 1 1/2 dl grófar hafraflögur frá Rapunzel
 ½ dl spelt
 ½ dl kristallaður hrásykur frá Rapunzel
 80 g smjör

Leiðbeiningar

1

Byrjið á því útbúa haframulninginn. Skerið smjörið í litla bita og blandið öllu saman með höndunum. Dreifið á bökunarplötu þakta bökunarpappír og bakið í 15-17 mínútur við 190°C eða þar til blandan verður gyllt og stökk. Það þarf að hræra í blöndunni nokkrum sinnum á meðan hún er að bakast.

2

Hrærið saman rjómaosti og kókos-og möndlusmjöri.

3

Þeytið rjóma og blandið saman við rjómaosta blönduna.

4

Dreifið 1-2 msk af haframulningi í botninn á krukku eða glasi. Því næst dreifið 2-3 msk af rjómaosta blöndunni og svo berjum eftir smekk. Dreifið aftur haframulningi, rjómaosta blöndunni og berjum. Skreytið með smá haframulningi og möndlu-og kókosmjöri.

Ostaka í krukku með kókös- og möndlusmjöri og haframulningi

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Sykurlaust eplapæSykurlaust eplapæ borið fram með óþeyttum vegan rjóma. Þetta pæ hefur þónokkrum sinnum komið með í picnic í góðu veðri.…
MYNDBAND
Hollar kókoskúlurHollar kókoskúlur svo góðar að ég gerði bara engar aðrar í nokkur ár því mér fannst þessar fullkomnar. Þetta eru…