Bragðmiklir lambaskankar.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Lambaskankarnir eru marineraðir í lambakraftinum, olíunni, hvítlauknum, salvíunni og sítrónunni í klukkustund og eldaðir í 180° heitum ofni í 15 mínútur. Lambaskankarnir eiga aðstanda í 10 mínútir áður en þeir bornir fram.
Tómatarnir eru skornir í tvennt og bakaðir í 120° heitum ofni í 60 mínútur. Restin af grænmetinu er skorið í bita og steikt í olíu eða grillað í ofni þar til það er orðið mjúkt.
Að lokum er öllu blandað saman og OSCAR grænmetiskraftinum er hellt yfir.
Hráefni
Leiðbeiningar
Lambaskankarnir eru marineraðir í lambakraftinum, olíunni, hvítlauknum, salvíunni og sítrónunni í klukkustund og eldaðir í 180° heitum ofni í 15 mínútur. Lambaskankarnir eiga aðstanda í 10 mínútir áður en þeir bornir fram.
Tómatarnir eru skornir í tvennt og bakaðir í 120° heitum ofni í 60 mínútur. Restin af grænmetinu er skorið í bita og steikt í olíu eða grillað í ofni þar til það er orðið mjúkt.
Að lokum er öllu blandað saman og OSCAR grænmetiskraftinum er hellt yfir.