fbpx

OREO súkkulaðimús

Algjörlega guðdómleg súkkulaðimús og mikið sem það passaði vel að hafa OREO Crumbs í henni!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g Toblerone (gróft saxað)
 250 g suðusúkkulaði (gróft saxað)
 130 g smjör
 3 egg
 1 l rjómi (500 ml í mús og 500 fyrir topp)
 120 g Oreo Crumbs (+ meira til skrauts)
 Driscoll‘s hindber

Leiðbeiningar

1

Bræðið báðar tegundir af súkkulaði og smjör í vatnsbaði, leggið til hliðar og leyfið hitanum að rjúka úr á meðan þið undirbúið annað.

2

Þeytið rjómann og leggið til hliðar.

3

Pískið saman eggin og pískið þau síðan saman við súkkulaðiblönduna í nokkrum skömmtum.

4

Vefjið næst um 1/3 af þeytta rjómanum saman við og síðan restinni.

5

Setjið súkkulaðimús í glös og kælið í að minnsta kosti klukkustund áður en þið skreytið með þreyttum rjóma, Oreo Crumbs og hindberjum.


Uppskrift frá Berglindi á Gotterí.

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g Toblerone (gróft saxað)
 250 g suðusúkkulaði (gróft saxað)
 130 g smjör
 3 egg
 1 l rjómi (500 ml í mús og 500 fyrir topp)
 120 g Oreo Crumbs (+ meira til skrauts)
 Driscoll‘s hindber

Leiðbeiningar

1

Bræðið báðar tegundir af súkkulaði og smjör í vatnsbaði, leggið til hliðar og leyfið hitanum að rjúka úr á meðan þið undirbúið annað.

2

Þeytið rjómann og leggið til hliðar.

3

Pískið saman eggin og pískið þau síðan saman við súkkulaðiblönduna í nokkrum skömmtum.

4

Vefjið næst um 1/3 af þeytta rjómanum saman við og síðan restinni.

5

Setjið súkkulaðimús í glös og kælið í að minnsta kosti klukkustund áður en þið skreytið með þreyttum rjóma, Oreo Crumbs og hindberjum.

OREO súkkulaðimús

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Sykurlaust eplapæSykurlaust eplapæ borið fram með óþeyttum vegan rjóma. Þetta pæ hefur þónokkrum sinnum komið með í picnic í góðu veðri.…
MYNDBAND
Hollar kókoskúlurHollar kókoskúlur svo góðar að ég gerði bara engar aðrar í nokkur ár því mér fannst þessar fullkomnar. Þetta eru…