fbpx

OREO súkkulaðimús

Algjörlega guðdómleg súkkulaðimús og mikið sem það passaði vel að hafa OREO Crumbs í henni!

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 250 g Toblerone (gróft saxað)
 250 g suðusúkkulaði (gróft saxað)
 130 g smjör
 3 egg
 1 l rjómi (500 ml í mús og 500 fyrir topp)
 120 g Oreo Crumbs (+ meira til skrauts)
 Driscoll‘s hindber

Leiðbeiningar

1

Bræðið báðar tegundir af súkkulaði og smjör í vatnsbaði, leggið til hliðar og leyfið hitanum að rjúka úr á meðan þið undirbúið annað.

2

Þeytið rjómann og leggið til hliðar.

3

Pískið saman eggin og pískið þau síðan saman við súkkulaðiblönduna í nokkrum skömmtum.

4

Vefjið næst um 1/3 af þeytta rjómanum saman við og síðan restinni.

5

Setjið súkkulaðimús í glös og kælið í að minnsta kosti klukkustund áður en þið skreytið með þreyttum rjóma, Oreo Crumbs og hindberjum.


Uppskrift frá Berglindi á Gotterí.

DeilaTístaVista

Hráefni

 250 g Toblerone (gróft saxað)
 250 g suðusúkkulaði (gróft saxað)
 130 g smjör
 3 egg
 1 l rjómi (500 ml í mús og 500 fyrir topp)
 120 g Oreo Crumbs (+ meira til skrauts)
 Driscoll‘s hindber

Leiðbeiningar

1

Bræðið báðar tegundir af súkkulaði og smjör í vatnsbaði, leggið til hliðar og leyfið hitanum að rjúka úr á meðan þið undirbúið annað.

2

Þeytið rjómann og leggið til hliðar.

3

Pískið saman eggin og pískið þau síðan saman við súkkulaðiblönduna í nokkrum skömmtum.

4

Vefjið næst um 1/3 af þeytta rjómanum saman við og síðan restinni.

5

Setjið súkkulaðimús í glös og kælið í að minnsta kosti klukkustund áður en þið skreytið með þreyttum rjóma, Oreo Crumbs og hindberjum.

OREO súkkulaðimús

Aðrar spennandi uppskriftir