Stökkar, mjúkar, sætar og ljúffengar með einungis þremur hráefnum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið Oreo kexkökur og rjómaost saman í matvinnsluvél og blandið gróflega saman.
Setjið smjörpappír á skurðarbretti og mótið litlar kúlur með skeið. Leggið á smjörpappírinn og setjið í frysti.
Þegar kúlurnar hafa harðnað bræðið þá súkkulaðið og dýfið kúlunum þar í. Veltið með skeið þannig að súkkulaðið hylji þær alveg og leggið á smjörpappír og látið það harðna.
Setjið þá í box og frystið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið Oreo kexkökur og rjómaost saman í matvinnsluvél og blandið gróflega saman.
Setjið smjörpappír á skurðarbretti og mótið litlar kúlur með skeið. Leggið á smjörpappírinn og setjið í frysti.
Þegar kúlurnar hafa harðnað bræðið þá súkkulaðið og dýfið kúlunum þar í. Veltið með skeið þannig að súkkulaðið hylji þær alveg og leggið á smjörpappír og látið það harðna.
Setjið þá í box og frystið.