Ómótstæðilegar rjómaosta OREO kúlur með mjúku Milka súkkulaði. Aðeins 3 hráefni!
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið OREO kexkökur í matvinnsluvél og setjið í skál, einnig hægt að hella OREO Crumbs í skál.
Setjið rjómaostinn (við stofuhita) ofan í skálina og blandið saman við OREO kexið.
Hnoðið blöndunni saman í litlar kúlur og setjið á smjörpappír eða plötu.
Setjið kúlurnar í frysti í 30 mínútur.
Á meðan hitið þið Milka súkkulaðið í örbylgjuofni eða yfir vatnsbaði og látið kólna þar til það verður volgt.
Þegar kúlurnar hafa harðnað dýfið kúlunum í volgt súkkulaðið og hjúpið vel. Hægt að velta með skeið þannig að súkkulaðið hylji þær alveg.
Leggjið á smjörpappír og setjið inn í kæli þar til súkkulaðið hefur harðnað.
Hægt að neyta strax þegar súkkulaðið hefur harðnað eða geymt í nokkra daga í kæli, einnig má frysta og eiga í frysti.
Hráefni
Leiðbeiningar
Setjið OREO kexkökur í matvinnsluvél og setjið í skál, einnig hægt að hella OREO Crumbs í skál.
Setjið rjómaostinn (við stofuhita) ofan í skálina og blandið saman við OREO kexið.
Hnoðið blöndunni saman í litlar kúlur og setjið á smjörpappír eða plötu.
Setjið kúlurnar í frysti í 30 mínútur.
Á meðan hitið þið Milka súkkulaðið í örbylgjuofni eða yfir vatnsbaði og látið kólna þar til það verður volgt.
Þegar kúlurnar hafa harðnað dýfið kúlunum í volgt súkkulaðið og hjúpið vel. Hægt að velta með skeið þannig að súkkulaðið hylji þær alveg.
Leggjið á smjörpappír og setjið inn í kæli þar til súkkulaðið hefur harðnað.
Hægt að neyta strax þegar súkkulaðið hefur harðnað eða geymt í nokkra daga í kæli, einnig má frysta og eiga í frysti.