Print Options:








Oreo mini ostakaka

Magn1 skammtur

OREO ostakaka í muffinsformi.

 150 g Oreo Original
 400 g Philadelphia rjómaostur
 1 dl sykur
 1 tsk vanilludropar
 ¼ tsk salt
 100 g sýrður rjómi
 2 stk egg
1

Rjómaostur geymdur við stofuhita þar til hann er mjúkur

2

Hitið ofninn í 130 gráður

3

Þeytið rjómaostinn

4

Bætið út í sykri og sýrðum rjóma

5

Bætið vanilludropum og salti út í og þeytið

6

Egg sett út í eitt í einu og þau þeytt saman við blönduna

7

Raðið Oreo í muffinsform og hellið blöndunni yfir

8

Myljið niður nokkrar Oreo og setjið á toppinn

9

Bakið í 20-25 mínútur við 130 gráður

10

Kælið áður en borið er fram