Geggjuð marengsbomba með Oreo crumbs, Daim og nóg af ferskum berjum. Oreo crumbs er algjör snilld í bakstur og gerir marengsinn extra gómsætan.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið eggin í hrærivél. Blandið sykrinum saman við í smáum skömmtum og hrærið þar til blandan verður alveg stíf.
Blandið Oreo crumbs varlega saman við með sleif.
Útbúið tvo hringlaga botna með því að dreifa blöndunni á tvær ofnplötur þaktar bökunarpappír.
Bakið við 120°C í 60 mínútur og kælið.
Skerið berin smátt og þeytið rjóma. Blandið því varlega saman ásamt Oreo crumbs.
Setjið einn marengsbotn á kökudisk, dreifið rjómablöndunni ofan á og setjið hinn marengbotninn ofan á.
Bræðið Daim saman við rjóma, kælið og dreifið yfir marengsinn.
Stráið smátt söxuðum berjum, Oreo crumbs og söxuðu Daim súkkulaði yfir. Njótið vel.
Uppskrift frá Hildi Rut á trendnet.is
Hráefni
Leiðbeiningar
Þeytið eggin í hrærivél. Blandið sykrinum saman við í smáum skömmtum og hrærið þar til blandan verður alveg stíf.
Blandið Oreo crumbs varlega saman við með sleif.
Útbúið tvo hringlaga botna með því að dreifa blöndunni á tvær ofnplötur þaktar bökunarpappír.
Bakið við 120°C í 60 mínútur og kælið.
Skerið berin smátt og þeytið rjóma. Blandið því varlega saman ásamt Oreo crumbs.
Setjið einn marengsbotn á kökudisk, dreifið rjómablöndunni ofan á og setjið hinn marengbotninn ofan á.
Bræðið Daim saman við rjóma, kælið og dreifið yfir marengsinn.
Stráið smátt söxuðum berjum, Oreo crumbs og söxuðu Daim súkkulaði yfir. Njótið vel.