Print Options:








OREO kanilsnúðar

Magn1 skammtur

Girnilegir kanilsnúðar með OREO rjómaostakremi, mmm...

Deig
 120ml volg mjólk
 120ml volgt vatn
 7g þurrger
 ½ dl sykur
 80g smjör
 1 egg
 1 tsk salt
 450g hveiti
Fylling
 2dl sykur
 2 msk kanill
 100g smjör
 70 gr OREO Crumbs eða mulið OREO kex
Krem
 4 msk smjör
 400g flórsykur
 ½ tsk vanilludropar
 3 msk heitt vatn
 2 msk Philadelphia rjómaostur
 70 gr OREO Crumbs eða mulið OREO kex
Deig
1

Fyrst er blandað saman í skál volgri mjólk, volgu vatni og þurrgeri. Látið standa í nokkrar mínútur.

2

Svo er bætt út í og blandað vel, sykur, smjör, egg og salti.

3

Bætið síðan við hveiti og hrærið vel, þetta er allt blandað saman í hrærivél með krók.

4

Látið deigið hefast í 1 klst.

Fylling
5

Á meðan gerum við fyllinguna, blandið öllu saman í skál.

6

Fletjið deigið út og smyrjið fyllingunni út á deigið.

7

Rúllað deiginu upp í pylsu.

8

Skorið í bita og raðað í form.

9

Ofninn stilltur á 175 gráður blástur.

10

Bakað í 35-45 mínútur.

Krem:
11

Blanda saman hráefnunum.

12

Kreminu er hellt yfir snúðana.

13

Njóta!