Print Options:








Oreo cookies & cream

Magn1 skammtur

Oreo cookies & cream eftirréttaturn með makkarónubotni.

 200 g makkarónur (eða LU hafrakex)
 4 msk ljós púðursykur
 120 g smjör, brætt
 500 ml rjómi
 400 g Philadelphia rjómaostur
 10 msk sykur
 1/2 tsk salt
 1 msk sítrónusafi
 2 tsk vanillusykur
 70 g Oreo kexkökur, muldar
1

Bræðið smjör í potti. Myljið makkarónur niður og blandið saman við sykurinn og síðan brætt smjörið.

2

Léttþeytið rjómann og setjið til hliðar.

3

Hrærið rjómaostinn, salt, sykur, vanillusykur og sítrónusafa saman i skál og þeytið í 5 mínútur.

4

Bætið rjómanum saman við rjómaostablönduna og hrærið lítillega saman.

5

Setjið í form og frystið í að minnsta kosti 6 klst.