Print Options:








OREO Bolla

Magn1 skammtur

Ómótstæðileg OREO bolla!

Vatnsdeigsbollur
 80 g smjör
 2 dl vatn
 100 g hveiti
 Smá salt
 2-3 stk egg
OREO rjómi
 2,5 dl þeyttur rjómi
 1 pakki mulið OREO hrært út í rjómann
OREO smjörkrem
 100 g krem af OREO (ca. 2 pk af OREO Double Cream)
 50 g ósaltað smjör
 3 msk flórsykur
 1 tsk vanilludropar
 3 msk mjólk eða rjómi
Vatnsdeigsbollur
1

Setjið smjör og vatn í pott. Sjóðið þangað til smjörið bráðnar.

2

Setjið hveiti og salt út í og hrærið vel með sleif þangað til deigið hættir að festast við pottinn og sleifina. Kælið og setjið deigið í hrærivélaskál og bætið eggjunum út í, einu í einu, og hrærið vel á milli.

3

Notið tvær teskeiðar eða setjið deigið í sprautupoka og sprautið bollur á smjörpappírsklædda plötu.

4

Bakið við blástur 200°C í 25 mínútur.

OREO rjómi:
5

Blandið saman þeyttum rjóma og muldu OREO kexi.

OREO smjörkrem:
6

Hrærið saman í skál smjöri, OREO kremi, flórsykri, vanilludropum og mjólk eða rjóma. Setjið smjörkremið í sprautupoka.

OREO Bolla:
7

Raðið bollunni saman.