Linda Ben 2
Linda Ben 2

Ofur einfalt og djúsí risarækju spagettí

    

janúar 4, 2019

Hráefni

U.þ.b. 300 g risarækjur

U.þ.b. 300 g spaghetti

Góð buna Filippo Berio extra virgin ólífu olía (í pasta vatnið)

½ tsk salt

1 msk Filippo Berio ólífuolía (til að steikja upp úr)

½ tsk pipar

Klípa salt

¼ tsk þurrkað chili krydd

½ tsk oreganó krydd

2 hvítlauksgeirar

Parmesan ostur

Filippo Berio extra virgin ólífuolía

Fersk steinselja (má líka nota basil)

Leiðbeiningar

1Sjóðið vatn með ólífu olíu og salti, þegar suðan er komin upp bætið þá spagettínu út í og sjóðið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum.

2Kryddið risarækjurnar og steikið þær á pönnunni upp úr olíu, pressið hvítlauksgeirana út á pönnuna og bætið svolítið af olíu á pönnuna þegar rækjurnar eru nánast tilbúnar.

3Bætið spagettíinu á pönnuna og rífið fullt af parmesan osti yfir, magn fer algjörlega eftir smekk samt. Blandið öllu vel saman og setjið örlítið af extra virgin ólífu olíu yfir ásamt ferskri steinselju.

Uppskrift frá Lindu Ben

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

IMG_8278

Allt á einni pönnu kjúklingapasta

Einfalt og virkilega fljótlegt kjúklingapasta sem börnin elska.

DSC05488 (Large)

Kjötbollu- og spaghettígratín

Ótrúlega djúsí kjötbollupasta í gratín.