Linda Ben 2
Linda Ben 2

Ofur einfalt og djúsí risarækju spagettí

    

janúar 4, 2019

Hráefni

U.þ.b. 300 g risarækjur

U.þ.b. 300 g spaghetti

Góð buna Filippo Berio extra virgin ólífu olía (í pasta vatnið)

½ tsk salt

1 msk Filippo Berio ólífuolía (til að steikja upp úr)

½ tsk pipar

Klípa salt

¼ tsk þurrkað chili krydd

½ tsk oreganó krydd

2 hvítlauksgeirar

Parmesan ostur

Filippo Berio extra virgin ólífuolía

Fersk steinselja (má líka nota basil)

Leiðbeiningar

1Sjóðið vatn með ólífu olíu og salti, þegar suðan er komin upp bætið þá spagettínu út í og sjóðið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum.

2Kryddið risarækjurnar og steikið þær á pönnunni upp úr olíu, pressið hvítlauksgeirana út á pönnuna og bætið svolítið af olíu á pönnuna þegar rækjurnar eru nánast tilbúnar.

3Bætið spagettíinu á pönnuna og rífið fullt af parmesan osti yfir, magn fer algjörlega eftir smekk samt. Blandið öllu vel saman og setjið örlítið af extra virgin ólífu olíu yfir ásamt ferskri steinselju.

Uppskrift frá Lindu Ben

00:00

Aðrar spennandi uppskriftir

Processed with VSCO with  preset

Linsubauna bolognese með tómötum, pestó og spínati

Þetta Bolognese er eitt af því besta sem ég hef gert. Það vill svo til að það er vegan og einfalt í gerð.

PASTA-6

Partý Pasta Salatið

Þessi réttur er himnasending fyrir veisluna því hann er svo einfaldur og ódýr í innkaupum.

supa

Tómatsúpa

Þessi súpa er svo frábær því hún er ótrúlega bragðgóð, einföld og fljót í eldun, geymist vel og fer vel með budduna.