Ídýfan er frábær sem forréttur, í saumaklúbbinn eða partýið og færir okkur til Ítalíu að minnsta kosti í huganum.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið mozzarella, parmesan, rjómaosti og kryddum saman í skál og hrærið vel. Setjið ídýfuna í ofnfast mót.
Látið í 200° heitan ofn og bakið í 15 mínútur eða þar til osturinn er byrjaður að búbbla og orðinn örlítið gylltur á lit.
Skerið tómata og hvítlauk niður og blandið saman. Setjið yfir ídýfuna síðustu 5 mínútur eldunartímans.
Takið úr ofni og hellið góðri ólífuolíu yfir allt og endið á að strá steinselju yfir.
Saltið og kryddið með chilíkryddi og berið fram með ristuðu baquette eða kexi.
Hráefni
Leiðbeiningar
Blandið mozzarella, parmesan, rjómaosti og kryddum saman í skál og hrærið vel. Setjið ídýfuna í ofnfast mót.
Látið í 200° heitan ofn og bakið í 15 mínútur eða þar til osturinn er byrjaður að búbbla og orðinn örlítið gylltur á lit.
Skerið tómata og hvítlauk niður og blandið saman. Setjið yfir ídýfuna síðustu 5 mínútur eldunartímans.
Takið úr ofni og hellið góðri ólífuolíu yfir allt og endið á að strá steinselju yfir.
Saltið og kryddið með chilíkryddi og berið fram með ristuðu baquette eða kexi.