Ekta „comfort“ matur sem allri fjölskyldunni finnst góður. Klassískur parmesan kjúklingur eða „Chicken parmigiana” er fyrirmynd réttarins en þessi útgáfa er fljótlegri og einfaldari. Rétturinn inniheldur pasta, kjúkling, cherry- og basil pastasósu, rjómaost, parmesan, panko rasp og mozzarella.
Uppskrift
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða penne pasta eftir leiðbeiningum.
Dreifið rjómaosti á botninn á eldföstu formi.
Sigtið vatnið frá pastanu og blandið Heinz sósunni saman við. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Dreifið kjúklingnum yfir.
Bræðið smjör og blandið saman við panko rasp og parmesan ost.
Dreifið raspinum yfir kjúklinginn og bakið í ofni í 7 mínútur við 180°C.
Rífið ferskan mozzarella yfir og bakið í aðrar 7 mínútur.
Dreifið basilíku yfir og njótið.
Hráefni
Leiðbeiningar
Byrjið á því að sjóða penne pasta eftir leiðbeiningum.
Dreifið rjómaosti á botninn á eldföstu formi.
Sigtið vatnið frá pastanu og blandið Heinz sósunni saman við. Kryddið með salti og pipar eftir smekk.
Dreifið kjúklingnum yfir.
Bræðið smjör og blandið saman við panko rasp og parmesan ost.
Dreifið raspinum yfir kjúklinginn og bakið í ofni í 7 mínútur við 180°C.
Rífið ferskan mozzarella yfir og bakið í aðrar 7 mínútur.
Dreifið basilíku yfir og njótið.