Print Options:








Ofnbakaður pastaréttur með beikonrjómasósu

Magn1 skammtur

Ofnbakaður pastaréttur með beikonrjómasósu og kjúkling.

 300 g De Cecco penne pasta
 2 msk ólífuolía
 1 laukur, smátt saxaður
 3 hvítlauksrif, pressuð
 200 g beikon, skorið bita
 350 g Rose Poultry kjúklingabringur
 200 g kirsuberjatómatar
 3 egg
 1 dl matreiðslurjómi
 1 tsk salt
 handfylli fersk basilíka (má sleppa)
 parmesan, rifinn
1

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakkingu. Pastað fer í ofn þannig að varist að ofsjóða.

2

Hitið olíu í potti og steikið lauk og hvítlauk.

3

Bætið beikoni saman við og steikið í 2 mínútur.

4

Skerið kjúklinginn í munnbita og setjið saman við hitt og steikið.

5

Skerið tómatana í tvennt og bætið saman við.

6

Setjið egg, matreiðslurjóma, parmesanost og salt saman í skál og hrærið vel saman. Bætið smá (um 1/2 dl) af rifnum parmesanosti saman við.

7

Bætið elduðu pasta út í pottinn og þá rjómablöndunni. Blandið vel saman.

8

Hellið í ofnfast mót og látið í 180°c heitan ofn í 10-15 mínútur.

9

Takið úr ofni og stráið parmesan og ferskri basilíku yfir allt.

Nutrition Facts

Serving Size 4