fbpx

Ofnbakaðir sjávarréttir í kókos með blómkáli og spergilkáli

Blandaðir sjávarréttir með asísku ívafi.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 pk blandaðir sjávarréttir (Sælkerafiskur)
 1/3 blómkálshaus - þunnt skorinn
 1/3 spergilkálshaus - þunnt skorinn
 1 lítill rauðlaukur
 3 msk eplaedik
 1 dós Blue Dragon kókosmjólk
 2 msk ristaður kókos
 6 stk graslaukur - gróft skorinn
 3 msk Filippo Berio basilolía
 Salt

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 170° C.

2

Blandið sjávarréttum, blómkáli, spergilkáli og rauðlauk saman í skál og kryddið með salti, eplaediki og basilolíu.

3

Setjið í eldfast mót og hellið kókosmjólk yfir.

4

Bakið í 12 mínútur þannig að fiskurinn létteldast en grænmetið helst stökkt.

5

Berið fram í fatinu og skreytið með ristuðum kókos, basilolíu og graslauk.

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 pk blandaðir sjávarréttir (Sælkerafiskur)
 1/3 blómkálshaus - þunnt skorinn
 1/3 spergilkálshaus - þunnt skorinn
 1 lítill rauðlaukur
 3 msk eplaedik
 1 dós Blue Dragon kókosmjólk
 2 msk ristaður kókos
 6 stk graslaukur - gróft skorinn
 3 msk Filippo Berio basilolía
 Salt

Leiðbeiningar

1

Hitið ofninn í 170° C.

2

Blandið sjávarréttum, blómkáli, spergilkáli og rauðlauk saman í skál og kryddið með salti, eplaediki og basilolíu.

3

Setjið í eldfast mót og hellið kókosmjólk yfir.

4

Bakið í 12 mínútur þannig að fiskurinn létteldast en grænmetið helst stökkt.

5

Berið fram í fatinu og skreytið með ristuðum kókos, basilolíu og graslauk.

Ofnbakaðir sjávarréttir í kókos með blómkáli og spergilkáli

Aðrar spennandi uppskriftir