fbpx

Oatly kex dipp

Vegan rjómaostadífa með trönuberjum og pekanhnetum. Frábært með Ritz kexinu.

Magn1 skammturRating
sýna aðeins uppskrift

Uppskrift

Hráefni

 1 askja oatly smurostur (150gr)
 45 gr hnetur
 45 gr trönuber
 15 gr graslaukur
 hnífsoddur jurtasalt

Leiðbeiningar

1

Ristið pekanhneturnar á pönnu í ca 2 mínútur

2

Saxið trönuberin og gralaukin smátt.

3

Blandið öllu saman nema smá hluta af hnetunum, trönuberjunum og graslaukum. Smakkið til með jurtasalti.

4

Blandið saman og berið fram í skál og skreytið með restinni af hnetunum, trönuberjum og graslauknum.


Uppskrift frá Hildi Ómars

MatreiðslaMerking

DeilaTístaVista

Hráefni

 1 askja oatly smurostur (150gr)
 45 gr hnetur
 45 gr trönuber
 15 gr graslaukur
 hnífsoddur jurtasalt

Leiðbeiningar

1

Ristið pekanhneturnar á pönnu í ca 2 mínútur

2

Saxið trönuberin og gralaukin smátt.

3

Blandið öllu saman nema smá hluta af hnetunum, trönuberjunum og graslaukum. Smakkið til með jurtasalti.

4

Blandið saman og berið fram í skál og skreytið með restinni af hnetunum, trönuberjum og graslauknum.

Oatly kex dipp

Aðrar spennandi uppskriftir

MYNDBAND
Mexíkóskt quinoa salatQuinoa er sennilega uppáhalds „kornið“ mitt. Tæknilegar séð er það reyndar ekki korn heldur fræ. Quinoa er glútenlaust, próteinríkt og…