Print Options:








Oatly eftirréttur

Magn1 skammtur

Algjört gúrm, sýrður rjómi, hnetur, ber og döðlusíróp.

 1 dós Oatly sýrður rjómi
 3 msk Rapunzel döðlukókossmjör
 1 askja Driscoll's bláber
 1 askja Driscoll's jarðaber
Granóla:
 1 poki Rapunzel blandaðar hnetur
 1 dl Rapunzel sólblómafræ
 1 dl Rapunzel fræblanda
 1 tsk Rapunzel vanilluduft
 1 msk Rapunzel kakó
 3 msk Rapunzel kókosolía, brædd
 1 msk Rapunzel döðlusíróp
1

Blandið vel saman öllu hráefninu í granólablönduna.

2

Setjið á bökunarplötu og bakið við 175°C í 10-15 mínútur.

3

Hrærið vel í granólablöndunni reglulega á meðan hún er að bakast.

4

Berið fram í glasi. Setjið fyrst granólablöndu, næst rjómablöndu, síðan döðlukókosmjör, þá berin og toppið svo í lokin með granólablöndunni.