Algjört gúrm, sýrður rjómi, hnetur, ber og döðlusíróp.
Uppskrift
Hráefni
1 dós Oatly sýrður rjómi
3 msk Rapunzel döðlukókossmjör
1 askja Driscoll's bláber
1 askja Driscoll's jarðaber
Granóla:
1 poki Rapunzel blandaðar hnetur
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl Rapunzel fræblanda
1 tsk Rapunzel vanilluduft
1 msk Rapunzel kakó
3 msk Rapunzel kókosolía, brædd
1 msk Rapunzel döðlusíróp
Leiðbeiningar
1
Blandið vel saman öllu hráefninu í granólablönduna.
2
Setjið á bökunarplötu og bakið við 175°C í 10-15 mínútur.
3
Hrærið vel í granólablöndunni reglulega á meðan hún er að bakast.
4
Berið fram í glasi. Setjið fyrst granólablöndu, næst rjómablöndu, síðan döðlukókosmjör, þá berin og toppið svo í lokin með granólablöndunni.
MatreiðslaEftirréttir, VeganMatargerðÍslenskt
Hráefni
1 dós Oatly sýrður rjómi
3 msk Rapunzel döðlukókossmjör
1 askja Driscoll's bláber
1 askja Driscoll's jarðaber
Granóla:
1 poki Rapunzel blandaðar hnetur
1 dl Rapunzel sólblómafræ
1 dl Rapunzel fræblanda
1 tsk Rapunzel vanilluduft
1 msk Rapunzel kakó
3 msk Rapunzel kókosolía, brædd
1 msk Rapunzel döðlusíróp
Leiðbeiningar
1
Blandið vel saman öllu hráefninu í granólablönduna.
2
Setjið á bökunarplötu og bakið við 175°C í 10-15 mínútur.
3
Hrærið vel í granólablöndunni reglulega á meðan hún er að bakast.
4
Berið fram í glasi. Setjið fyrst granólablöndu, næst rjómablöndu, síðan döðlukókosmjör, þá berin og toppið svo í lokin með granólablöndunni.