Print Options:








Nusicaostakaka með Oreobotni

Magn1 skammtur

Ljúffeng Oreo ostakaka með súkkulaðismjöri.

Botn
 12 Oreo kexkökur
 3 msk smjör, brætt
Fylling
 225 g Philadelphia rjómaostur
 2/3 bolli Nusica súkkulaðismjör
 1 tsk vanilludropar
 1 askja (225 g) Cool Whip (fæst í Hagkaup), sem hefur þiðnað í ísskáp í amk 4 klst.
Botn
1

Myljið Oreo kexkökurnar (t.d. í matvinnsluvél), bræðið smjörið og hrærið saman. Skiptið blöndunni jafnt á milli þeirra skála eða glasa sem á að bera kökurnar fram í, þrýstið blöndunni í botninn og leggið til hliðar.

Fylling
2

Setjið rjómaost og Nusica í skál og hrærið saman með handþeytara eða í hrærivél þar til blandan er mjúk og einlit. Hrærið vanilludropum saman við. Notið sleikju til að blanda Cool Whip saman við blönduna, vinnið allt varlega saman þar til blandan er orðin einlit og engar rendur í henni. Setjið fyllinguna yfir Oreobotninn (ég setti fyllinguna í sprautupoka og sprautaði henni í skálarnar). Setjið plastfilmu yfir og geymið í ísskáp þar til borið fram.

Nutrition Facts

Serving Size 4-6